Về Bất Động sản, cần vay vốn, thẻ tín dụng: Quý khách có các công cụ để đăng tin ráo bán, cho thuê, mua nhà đất, căn hộ, đất; đăng dự án mới; đăng cần vay vốn, cần làm thẻ tín dụng. Công cụ search chi tiết đến từng Phường, từng con đường. Các nhu cầu vay vốn sẽ được ít nhất 3 tư vần viên chuyên nghiệp của ngân hàng liên lạc và tư vấn miễn phí.

Đăng dự án mới: Đăng các dự án nhà đất, căn hộ, khu biệt thự, đất nền, khu phức hợp...v.v.

Về sự kiện: Quý khách có thể tự đăng tin các dự án mở bán, sự kiện bất động sản, thị trường tài chính, ngân hàng, khóa học, đào tạo sự kiện xã hội, quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm chi tiết đến ngày giờ diễn ra và tỉnh, thành phố diễn ra sự kiện đó.

Về nhà môi giới bất động sản: quý khách sử dụng kênh muabangap.vn với tư cách là chủ nhà đất, chủ công ty rao bán sản phẩm của chính mình. Ngoài ra MuaBanGap còn cung cấp chức năng nhà môi giới và nhà môi giới nổi bật cho phép thành viên chuyển đổi từ thành viên sang nhà môi giới. Thành viên với tư cách là Nhà môi giới sẽ xuất hiện trong danh bạ với tư cách là nhà môi giới để người dùng có thể tìm kiếm, liên lạc để tìm thông tin mua nhà, bán nhà, cho thuê. Quý thành viên có thể đăng ký thành nhà môi giới tiêu biểu, khi đó, thông tin và hình ảnh của quý thành viên sẽ xuất hiện trên trang chủ và nhiều trang khác của MuaBanGap để tiếp cận rộng rãi với khách hàng tiềm năng.

Tư vấn viên ngân hàng: thành viên có thể đăng ký thành Tư vấn viên ngân hàng để xem được tin đăng cần vay vốn để tìm kiếm hàng ngàn khách hàng có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng hàng ngày trên khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Các tư vấn viên có thể đăng ký thành tư vấn viên nổi bật, khi đó tên và hình ảnh tư vấn viên sẽ xuất hiện nổi bật trên trang chủ và do đó sẽ được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn liên lạc để vay vốn.

Quý thành viên có thể đăng ký thành nhà môi giới tiêu biểu, khi đó, thông tin và hình ảnh của quý thành viên sẽ xuất hiện trên trang chủ và nhiều trang khác của MuaBanGap để tiếp cận rộng rãi với khách hàng tiềm ăng.

Với những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, muabangap.vn rất hân hạnh hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn.

Chi tiết bảng giá áp dụng đến 31.12.2017 như sau:

1. Viết bài đăng quảng bá sản phẩm dịch vụ, sự kiện

Bài viết sự kiện (tin thường) được đăng miễn phí. Để đăng sự kiện nổi bật, quý khách trả một khoản  phí 50.000đ/1 bài viết. Sự kiện nổi bật được xuất hiện nhiều vị trí trên trang chủ và các trang chuyên mục. Trong trường quý khách muốn kéo dài thêm sự kiện ở mục nổi bật thì chọn chức năng up tin để sự kiện sẽ tiếp tục xuất hiện ở mục sự kiện nổi bật.

Điều kiện: quý khách hàng tự viết nội dung và tự đăng theo đúng chuyên mục trên muabangap.vn.Trong vòng 24h Ban biên tập sẽ xem xét chỉnh sửa (nếu có) và cho đăng tin.

Tin sự kiện của quý khách sẽ xuất hiện mục sự kiện nổi bật và có thể bị trôi đi khi có nhiều tin tức, sự kiện nổi bật khác mới Uptin. Do vậy nên Uptin hàng ngày để hàng ngày có được lưu lượng độc giả lớn.

Xem https://muabangap.vn/thong-tin-quang-cao.html

3. Tin rao vàng (3 sao) Bạc (2 sao) và đồng (1 sao)

Tất cả tin rao nhà đất bán, cho thuê, cần thuê, cần mua đều mặc định ngày đăng tin là 30 ngày. Khi hết hạn đăng tin, người dùng có nhu cầu đăng tin thì chọn nút đăng lại để tin tiếp tục 1 chu kỳ đăng tin 30 ngày tiếp theo. Người dùng không nên và không được đăng lại tin mới với nội dung như tin cũ vì khi đó tin giống dạng tin Spam nên tin rao không được cộng đồng tin tưởng và quản trị viên muabangap có thể xóa tin trùng của người dùng.

3.1 Tin rao vàng (3 sao- 200.000đ) là tin rao hiệu quả nhất. Tin Rao vàng sẽ xuất hiện trên trang chủ nổi bật trên web. Tin rao vàng mỗi 3 ngày sẽ tự động làm mới ngày đăng tin thành ngày hiện hành. Khi Up tin rao vàng (3 sao). Mỗi khi Uptin rao thì tin sẽ chuyển thành tin vàng kể từ ngày uptin cho đến hết thời hạn của tin rao. Do vậy, để tiết kiệm thì người dùng nên uptin ngay sau khi đăng tin thì tin sẽ hiển thị tin rao vàng trong thời hạn 30 ngày. Nếu sau đó mới uptin thì vẫn bị tốn chi phí 200.000 đ nhưng thời hạn còn lại của tin đã giảm xuống dười 30 ngày.

3.2 Tin rao bạc ( 2 sao- 50.000 đ) cũng tương tự tin vàng, tin rao bạc có cách xếp thứ tự cao hơn tin rao đồng nhưng sau tin rao vàng. Khi xem tin, tin vàng bao giờ cũng xuất hiện trên cùng của danh sách tin, sau đó đến tin bạc. Tin Rao bạc có chi phí 1 lần uptin là 50.000 đồng. Sau khi uptin thì tin sẽ tự động 5 ngày tự động làm mới tin 1 lần.

3.3 Tin rao đồng (1 sao -30.000đ): là tin vip xuất hiện trên tin thường nhưng sau tin vàng và tin bạc. Khi xem danh sách tin, các tin vàng sẽ xuất hiện đầu tiên sau đó đến tin bạc và sau nữa là tin đồng. Các tin thường sẽ xếp sau cùng dù tin thường có đăng ngày mới nhất hay không. Sau khi uptin đồng thì tin sẽ tự động làm mới 10 ngày 1 lần. Chi phí uptin thường là 30.000đ cho toàn bộ thời gian đăng tin còn lại.

3.4 Tin thường: tin thương luôn luôn miễn phí và có thời hạn đăng là 30 ngày. Hết thời hạn đăng người dùng có thể chọn nút Đăng lại để đăng 30 ngày tiếp theo miễn phí.

4. Ưu đãi: Những người dùng thân thiết, uy tín có thể ngẫu nhiên được tặng điểm để đăng tin VIP tùy thời điểm và quyết định của công ty là quyết định cuối cùng. Các tin rao của người dùng sẽ được tự động hiển thị  1 sao, 2 sao, 3 sao hoặc xuất hiện ở dạng nổi bật.

 

 

×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.