Trang muabangap.vn là trang thương mại điện tử được Bộ Công thương cấp phép với số đăng ký 2016-0091/ĐK/TMĐTphục vụ nhu cầu đăng tải thông tinThị trường bất động sản, tài chính ngân hàng; tin rao bán nhà đất và cho thuê; đăng bài giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng, bất động sản và các sản phẩm doanh nghiệp, cá nhân, hàng tiêu dùng, khóa học đào tạo, triển lãm.

Các tiện ích miễn phí bao gồm:

-      Người mua, người bán đăng tin: Mua bán, trao đổi, cho thuê: tất cả hạng mục bất động sản, nhà đất, đất nền, nhà phố, biệt thự, đất chuyên dùng, cho thuê nhà, văn phòng

- Các Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, trường học: đăng dự án mới và đăng bài viết tin tức sự kiện, bất động sản; sự kiện công ty, giới thiệu sản phẩm mới, khai trương khóa học, quảng cáo doanh nghiệp,...Người dùng tự viết bài và tự đăng tin. 

- Các ngân hàng đăng bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ; chương trình cho vay, gửi tiền tiết kiệm và các sản phẩm khác.

- Các khách hàng cần vay vốn, thẻ tín dụng: điền form trong 2 phút để đăng nhu cầu vay vốn của mình (vay không cần tài sản thế chấp hoặc có tài sản thế chấp). Khách hàng đăng ký vay vốn sẽ được hưởng ưu đãi từ các ngân hàng và công ty tài chính đối tác của muabangap.vn. 5 chuyên viên sẽ liên lạc hướng dẫn vay vốn cho quý khách.

Đăng banner quảng cáo: Người dùng click và vị trí banner cần quảng cáo và quảng cáo được thực hiện tức thì. Người dùng chuẩn bị sẵn banner với kích thước tùy vị trí hoặc không dùng banner hì dùng font nền với màu sắc tự chọn.

Sáng lập bởi các chuyên gia ngành ngân hàng và Bất động sản cùng đội ngũ chuyên gia công nghệ.

Sáng lập: Ông Trần Lê Minh Tú - Chủ tịch

Đồng sáng lập: Ông Trần Minh Khoa - Phó chủ tịch

Cố vấn: Tiến sĩ Trần Minh Tùng

Tư Vấn: Trần Anh Khoa Giám đốc FPT Software

×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.