Để các tin rao của quý khách được xuất  hiện ngay, nhanh trên mubangap.vn, người dùng cần tuân thủ các qui định đăng tin như hướng dẫn. Lưu ý các tin rao cẩu thả, sai chính tả, không đầy đủ, viết không dấu... được xem là các tin xấu sẽ được duyệt rất chậm hoặc không được duyệt và về lâu dài có thể bị xóa tài khoản.

1. Đăng tin chính xác, đầy đủ thông tin

Nguyên tắc các tin rao của quý khách sau khi đăng tin sẽ được các chuyên gia của muabangap.vn phê duyệt. Do vậy các thông tin phải đầy đủ chi tiết: loại tài sản bán/cho thuê, bề rộng mặt tiền, bề rộng đường trước nhà,; giá cả hợp lý chúng tôi mới có cơ sở để phê duyệt. Lưu ý quý khách thường quên không chọn đơn vị tính: triệu; triệu/m2; tỷ...do đó khi tin rao có thể có sai sót nhà 5 tỷ ghi thành 5 triệu. Trong vòng 24h nếu tin rao của quý khách chưa được duyệt, quý khách cần vào xem lại tin để cập nhật sữa chửa cho chính xác. Chỉ các tin rao đầy đủ, chính xác, hợp lý mới được duyệt.

2. Không đăng tin trùng lặp

Nhiều người dùng hiểu sai và cố ý đăng nhiều tin trùng lặp và tin có nội dung gần giống nhau; thực tế tin trùng lặp thực sự không hiệu quả và không được công đồng người xem đón nhận vì nó giống như tin Spam, tin giả tạo nên những tin rao như vậy không có giá trị đăng rao hiệu quả. Các tin đã rao bán/cho thuê đã được duyệt đăng tin thì không được đăng lặp lại. Trường hợp quý khách cố tình đăng lặp lại thì chúng tôi có thể xóa tin đăng hoặc xóa tài khoản. Điều duy nhất quý khách có thể thực hiện là: chỉnh sửa lại tin đã đăng: giá cả, diện tích, vị trí, ngày đăng tin, up lại tin đăng..., không được đăng lặp lại tin đã đăng.

3. Chia sẻ, Like facebook, Google để được nhiều người xem

Cuối mỗi tin rao có nút Like, Share Facebook, Google quý khách có thể bấm và chia sẻ, Like tin đăng sẽ tăng khả năng tin rao của quý khách được nhiều người xem hơn. ví dụ nếu quý khách có khoảng 1000 Friend trên Facebook thì khả năng 1000 người bạn sẽ biết đến tin rao của quý khách.

×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.