1.      ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Lợi ích khi là thành viên của muabangap.vn

Đăng tin rao bán/cho thuê, đăng sự kiện, đăng bài viết trên muabangap.vn

Quản lý các tin đã đăng: dễ dàng làm mới, up tin, sửa tin hay xóa tin đăng ở trang cá nhân.

Bước 1:

Click vào đề mục "Đăng ký" trên menu

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin vào mẫu, những ô trống có dấu (*) là bắt buộc. Click đăng ký để hoàn tất quá trình.

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý vị nên điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân: Tên liên hệ, số điện thoại, địa chỉ mà Quý vị nhập khi đăng ký thành viên sẽ xuất hiện khi Quý vị đăng tin rao. Nếu muốn thay đổi thông tin liên hệ, Quý vị có thể xóa đi và điền thông tin liên hệ khác. Thông tin email khách hàng cần phải nhập để trong trường hợp quên Password, password tự động sẽ được gửi đến email của quý khách.

Số điện thoại chọn khi đăng ký thành viên phải là số điện thoại thật và bạn đang sử sụng. Trong trường hợp chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ số điện thoại là không thật hoặc không thuộc sở hữu của quý khách, chúng tôi có thể xem xét khóa hoặc xóa tài khoản mà không cần báo trước để đảm bảo thông tin trên muabangap.vn minh bạch và rõ ràng. Quyết định của muabangap.vn là quyết định cuối cùng.

2. ĐĂNG TIN

Tin rao của thành viên gổm có 4 hạng

1. Tin Thường: Tin rao miễn phí

2. Tin Vàng, Bạc, Đồng: là loại tin VIP có tính phí. Tin rao Vàng là tin có mức độ ưu tiên cao nhất. Khi search các tin rao, Tin Vàng sẽ luôn xuất hiện trên cùng và sau đó là tin Bạc và tin Đồng. Sau các tin Vip là tin thường. Tin VIP xuất hiện trên trang chủ và các trang Phụ. Tin Vip có mức độ tiếp cận với khách hàng cao gấp 5 lần so với tin thường.

Tin Vip Vàng (3 ngôi sao * * *): Khi Up Tin Vàng, tin rao của quý khách sẽ được tự động làm mới tin cứ mỗi 3 ngày 1 lần. Ngoài ra Tin vàng luôn nằm trên trang chủ và luôn xếp trên tất cả các loại tin khác khi xuất hiện trên màn hình xem.

Tin Vip Bạc (2 ngôi sao * *): Khi Up Tin bạc, tin rao của quý khách sẽ được tự động làm mới tin cứ mỗi 7 ngày 1 lần. Ngoài ra Tin bạc luôn  luôn xếp trên Vip Đồng và tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng

Tin Vip đồng (1 ngôi sao *): Khi Up Tin đồng, tin rao của quý khách sẽ được tự động làm mới tin cứ mỗi 10 ngày 1 lần. Ngoài ra Tin đồng luôn  luôn xếp trên tin thường, nhưng dưới tin Vip Vàng, Vip bạc khi xuất hiện trên màn hình xem.

Các tin rao phải đảm bảo chính xác và đaầy đủ các thông tin: về tỉnh/Thành phố quận huyện, Phường nơi tài sản đăng rao bán/cho thuê.

Ngoài ra phải có các thông tin: mặt tiền rộng, đường trước mặt, diện tích, số phòng ngủ và hướng nhà; giá bán và loại đơn vị tiền tệ bán (tỷ, triệu, triệu/m2, triệu/tháng...)

Tin rao càng đầy đủ, chính xác chúng tôi duyệt tin càng nhanh và tin rao của thành viên nhanh xuất hiện trạng thái đã duyệt trên muabangap.vn.

Đối với các tin rao không đầy đủ thông tin, hoặc các thông tin sơ sài, không chính xác quá trình duyệt sẽ lâu hơn và trong niều trường hợp tin rao không chính xác và thông tin không đầy đủ, tin rao có thể không được duyệt. Thành viên phải chủ động chỉnh sửa bổ sung tin rao cho đầy đủ và chúng tôi sẽ duyệt lại.

3. Thời gian duyệt tin: từ thứ 2 đến thứ 7: các tin rao sẽ được duyệt trong ngày. Các tin rao trong ngày chủ nhật hoặc buổi tối sau 17h thông thường sẽ được duyệt vào ngày hôm sau. Chúng tôi cố gắng để các tin rao sẽ được duyệt thông thường trong khoảng 3h sau khi tin đăng.

4. Cập nhật ngày đăng tin/ngày kết thúc: Bắt buộc phải cập nhật ngày đăng tin trước khi cập nhật ngày kết thúc.

5. NHỮNG LƯU Ý BẮT BUỘC KHI VIẾT ĐĂNG TIN TRÊN MuaBanGap

Mục Thị Trườngsự kiện chứa nội dung bài viết rất dài, và đôi khi người đăng tin copy từ 1 nguồn trên internet hay các nguồn khác để copy lại trên muabangap.vn do chứa các định dạng của nguồn trên internet nên hay phát sinh lỗi, có thể tin rao đăng không xuất hiện trên muabangap.vn. Do vậy, để khắc phục lỗi này, khi đăng bài viết trên muabangap.vn thì nội dung bài viết phải được soạn thảo dưới dang file có đuôi là txt (file của trình duyệt Notepad) sau đó mới copy nội dung vào mục để đăng tin. Hoặc soạn thảo hoặc copy vào file word (đuôi .doc; docx) sau đó Save as (hoặc bấm F12) và chọn định dạng lưu lại plain text (không chọn .doc). Sau đó mở file đã lưu dưới dang file .txt và copy nội dung lên muabangap.vn. Lúc đó tin đăng sẽ chuẩn xác, không bị lỗi.

Trong trường hợp khó khăn, vướng mắc trong quá trình đăng tin và sử dụng các dịch vụ trên muabangap.vn quý thành viên liên lạc Hotline: 0974770317 để được giải đáp.

 

×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.