Một start up hỗ trợ miễn phí cho cá nhân, tổ chức mua bán nhà đất và quảng cáo


Thứ hai, 07/08/2017 | 08:00 GMT +7 Thuộc: Sự kiện xã hội và doanh nghiệp | Người đăng tin: Minh Minh
Thị trường bất động sản Việt nam, hiện nay có khoảng cả hàng trăm website để người dùng tìm kiếm thông tin bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất và đăng nhu cầu cần thuê, cần vay vốn.

Có thể bạn không tin, nhưng có thật. Start up Muabangap.vn Nhà đất và đời sống, kênh thông tin bất động sản uy tín với khẩu hiệu miễn phí và luôn miễn phí. Trang này cung cấp mọi tiện ích cho: cá nhân hộ gia đình muốn mua bán nhà, thuê nhà hoặc tố chức đăng bài viết giới thiệu dự án mở bán, sản phầm dịch vụ ngân hàng, sự kiện doanh nghiệp hay quảng bá sản phẩm dich vụ.
 
https://muabangap.vn/ ra đời phục vụ miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng người dùng để đăng tải:
 
1. Đăng tin bất động sản: nhà đất bán, cho thuê, cần thuê cần mua hoàn toàn miễn phí. Tin rao được kiểm duyệt trong ngày. Để tin được xem nhiều hơn và hiệu quả hơn có thể sủ dụng chức năng Uptin.
UpTin rao vàng (3 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 3 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
UpTin rao bạc (2 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 5 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
UpTin rao đồng (1 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 10 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
 
2. Đăng tin tức, sự kiện: Tất cả tin tức, sự kiện từ bất động sản, ngân hàng, sự kiện xã hội, sự kiện doanh nghiệp, dự án đăng trên MuaBanGap.vn  này đều miễn phí hoàn và người dùng chủ động đăng tin.
 
3 Đăng dự án: giới thiệu dự án bất động sản đến với cộng đồng.
 
4. Đăng nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng: khách hàng cần vay vốn có thể điền form để các chuyên viên tư vấn ngân hàng liên lạc và tư vấn
 
Người dùng có thể sử dụng chức năng uptin, khi đó tin của người dùng sẽ lên trang nổi bật
 
Startup này như một làn gió mới, một Facebook trong lĩnh vực bất động sản với ý tưởng lan tỏa trong cộng đồng như cách mà Facebook đang thực hiện cũng như ý tưởng của các nhà sáng lập gồm các kỹ sư, với sự tư vấn của chuyên gia FPT software và một Tiến sĩ kỷ thuật từ Australia; các nhà cố vấn từ các ngân hàng và các công ty bất động sản trong nước với đội ngũ kỷ thuật viên và quản trị.
 
MuaBangap.vn mong nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ của cộng đồng để banner của muabangap.vn có thể được quý vị đặt trên các website của quý tổ chức, cá nhân để ứng dụng này phục vụ rộng rãi hơn trong cộng đồng.
Mọi liên lạc xin gửi: admin@muabangap.vn
Trân trọng,
In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Sự kiện xã hội và doanh nghiệp


Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 14/02/2018

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2018 tức là năm Mậu Tuất, thuộc hành Thổ. Mà Thổ lại chi phối Tuất, vì thế năm nay là năm có sự hòa hợp giữa yếu tố ngũ hành và con giáp, sẽ đem đến nhiều may mắn cho mọi người.


MuaBanGap.vn thông báo nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

MuaBanGap.vn thông báo nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 01/02/2018

Muabangap.vn xin thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 đến Quý khách hàng và Quý độc giả như sau


Tết Mậu Tuất nhiều trái cây độc lạ giá hàng triệu đồng

Tết Mậu Tuất nhiều trái cây độc lạ giá hàng triệu đồng

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 13/02/2018

Các loại quả khắc chữ, tạo hình độc đáo ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng trong dịp Tết nguyên đán. Những loại quả độc đáo này có giá khá cao từ vài trăm đến tiền triệu mỗi cặp.


Nước Thanh Long Pitaya giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường Vitamin A

Nước Thanh Long Pitaya giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường Vitamin A

Chủ nhật, 14/01/2018 | 00:00 GMT +7

Thanh long là loại trái cây phổ biến mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Nó chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin C, B, chất xơ, protein… Ngoài ra, đây còn là một loại quả giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol xấu và bổ sung thêm cholesterol tốt.


Giúp chống ung thư và giảm các khối u hiệu quả nhờ dưỡng chất carotene trong nước Thanh Long

Giúp chống ung thư và giảm các khối u hiệu quả nhờ dưỡng chất carotene trong nước Thanh Long

Thứ bảy, 13/01/2018 | 00:00 GMT +7

Thanh Long có tên Tiếng Anh là Pitaya hoặc Dragon Fruit rất phổ biến ở vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam Thanh Long được trồng phần lớn ở vùng đất cát và khô cằn như Phan Rang, Bình Thuận


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.