Một start up hỗ trợ miễn phí cho cá nhân, tổ chức mua bán nhà đất và quảng cáo


Thứ hai, 07/08/2017 | 08:00 GMT +7 Thuộc: Sự kiện xã hội và doanh nghiệp | Người đăng tin: Minh Minh
Thị trường bất động sản Việt nam, hiện nay có khoảng cả hàng trăm website để người dùng tìm kiếm thông tin bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất và đăng nhu cầu cần thuê, cần vay vốn.

Có thể bạn không tin, nhưng có thật. Start up Muabangap.vn Nhà đất và đời sống, kênh thông tin bất động sản uy tín với khẩu hiệu miễn phí và luôn miễn phí. Trang này cung cấp mọi tiện ích cho: cá nhân hộ gia đình muốn mua bán nhà, thuê nhà hoặc tố chức đăng bài viết giới thiệu dự án mở bán, sản phầm dịch vụ ngân hàng, sự kiện doanh nghiệp hay quảng bá sản phẩm dich vụ.
 
https://muabangap.vn/ ra đời phục vụ miễn phí hoàn toàn cho cộng đồng người dùng để đăng tải:
 
1. Đăng tin bất động sản: nhà đất bán, cho thuê, cần thuê cần mua hoàn toàn miễn phí. Tin rao được kiểm duyệt trong ngày. Để tin được xem nhiều hơn và hiệu quả hơn có thể sủ dụng chức năng Uptin.
UpTin rao vàng (3 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 3 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
UpTin rao bạc (2 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 5 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
UpTin rao đồng (1 sao): các tin này sẽ được hệ thống tự động làm mới (đưa thành tin mới đăng) mỗi 10 ngày 1 lần trong suốt thời gian đăng tin.
 
2. Đăng tin tức, sự kiện: Tất cả tin tức, sự kiện từ bất động sản, ngân hàng, sự kiện xã hội, sự kiện doanh nghiệp, dự án đăng trên MuaBanGap.vn  này đều miễn phí hoàn và người dùng chủ động đăng tin.
 
3 Đăng dự án: giới thiệu dự án bất động sản đến với cộng đồng.
 
4. Đăng nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng: khách hàng cần vay vốn có thể điền form để các chuyên viên tư vấn ngân hàng liên lạc và tư vấn
 
Người dùng có thể sử dụng chức năng uptin, khi đó tin của người dùng sẽ lên trang nổi bật
 
Startup này như một làn gió mới, một Facebook trong lĩnh vực bất động sản với ý tưởng lan tỏa trong cộng đồng như cách mà Facebook đang thực hiện cũng như ý tưởng của các nhà sáng lập gồm các kỹ sư, với sự tư vấn của chuyên gia FPT software và một Tiến sĩ kỷ thuật từ Australia; các nhà cố vấn từ các ngân hàng và các công ty bất động sản trong nước với đội ngũ kỷ thuật viên và quản trị.
 
MuaBangap.vn mong nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ của cộng đồng để banner của muabangap.vn có thể được quý vị đặt trên các website của quý tổ chức, cá nhân để ứng dụng này phục vụ rộng rãi hơn trong cộng đồng.
Mọi liên lạc xin gửi: admin@muabangap.vn
Trân trọng,
In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Sự kiện xã hội và doanh nghiệp


Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thứ sáu, 27/04/2018 | 07:00 GMT +7

Muabangap.vn xin thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/04/2018 và ngày Quốc tế Lao động 01/05/201 tới Quý khách hàng và Quý độc giả như sau:


Nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya tưng bừng giảm giá mạnh

Nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya tưng bừng giảm giá mạnh

Thứ sáu, 13/04/2018 | 09:00 GMT +7

Thời tiết bước vào mùa hè nóng bức, nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya sẽ giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể, vô cùng bổ dưỡng và đảm bảo được chất lượng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, phương pháp lên men truyền thống được làm 100% từ quả thanh long từ vùng Thanh Long Bình Thuận.


HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT - MỸ 2018

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT - MỸ 2018

Sự kiện diễn ra vào: 08:00 Sáng ngày 27/03/2018

Đây là sự kiện dành cho các quản lý cấp cao trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao đổi về triển vọng thị trường và đầu tư bất động sản hai chiều Việt – Mỹ trong năm 2018 và kết nối các cơ hội đầu tư, hợp tác giữa các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của cả hai quốc gia.


Tổng công ty Nam Khang tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Tổng công ty Nam Khang tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ bảy, 17/03/2018 | 20:00 GMT +7

Ngày 16 tháng 3 năm 2018 Tổng công ty Nam Khang tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển và vươn lên mạnh mẽ của Nam Khang.


Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 14/02/2018

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2018 tức là năm Mậu Tuất, thuộc hành Thổ. Mà Thổ lại chi phối Tuất, vì thế năm nay là năm có sự hòa hợp giữa yếu tố ngũ hành và con giáp, sẽ đem đến nhiều may mắn cho mọi người.


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.