Nhiều ngân hàng tung ưu đãi hút khách dịp Tết


Thứ sáu, 19/01/2018 | 07:00 GMT +7 Thuộc: Tài chính, ngân hàng | Người đăng tin: Lệ Quyên
Cận Tết, nhiều ngân hàng thực hiện các chương trình khuyến mãi để gia tăng thị phần, đồng thời tri ân khách hàng.

Chỉ cần mở mới sổ tiết kiệm tiền đồng tại quầy với định mức quy định, kỳ hạn 6-11 tháng (hoặc 300 triệu đồng kỳ hạn từ một đến 11 tháng) sẽ nhận mã số dự thưởng tham gia quay số may mắn tại quầy để nhận ngay quà tặng tiền mặt hoặc các vật phẩm có giá trị cao.
 
Một số nhà băng khác thu hút vốn bằng ưu đãi lãi suất cho khách hàng gửi tiền đồng từ một đến 12 tháng kèm theo quà tặng. Tại một số nơi, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm kỳ hạn sáu tháng sẽ được tận hưởng lãi suất một năm đến 7,9%.
 
Đánh vào nhu cầu du lịch dịp lễ Tết, nhiều ngân hàng tung chương trình tặng vali da cao cấp, combo vali và balo thời trang, túi kéo du lịch, túi xách du lịch, bình giữ nhiệt tiện dụng.
 
Trong khi đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) cũng triển khai chương trình "Lộc Xuân Như Ý" với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 3,5 tỷ đồng từ ngày 5/1 đến 3/3.
 
Theo đó, người gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng kỳ hạn một tháng trở lên sẽ nhận một thẻ cào điện tử. Số lượng thẻ cào khách hàng nhận được sẽ tính theo bội số của mức gửi. Mỗi người được nhận tối đa 20 thẻ cào điện tử tương ứng 20 lần cào trong một lần giao dịch.
 
 
 
In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Tài chính, ngân hàng


Người 15 tuổi được phép mở thẻ ngân hàng

Người 15 tuổi được phép mở thẻ ngân hàng

Thứ ba, 06/03/2018 | 07:00 GMT +7

Theo Thông tư 26/2017 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 19 quy định về hoạt động thẻ NH, người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự được sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước.


Những điều cần chú ý khi đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Những điều cần chú ý khi đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng

Thứ sáu, 02/03/2018 | 10:00 GMT +7

Không chỉ quan tâm đến lãi suất hay các ưu đãi mà khách hàng còn cần quan tâm hơn tới uy tín, thương hiệu của ngân hàng; đặc biệt chú ý đến những giấy tờ văn bản mình ký, đóng dấu, luôn cẩn thận và cảnh giác với một số rủi ro có thể xảy ra.


Khách hàng Sacombank có thể tra cứu tiền gửi tiết kiệm từ xa

Khách hàng Sacombank có thể tra cứu tiền gửi tiết kiệm từ xa

Thứ năm, 01/03/2018 | 09:00 GMT +7

Thông qua website hoặc ứng dụng di động, Sacombank cho phép người gửi tiết kiệm có kỳ hạn truy vấn thông tin của mình.


Năm 2018, các dự án chậm triển khai sẽ được bồi thường

Năm 2018, các dự án chậm triển khai sẽ được bồi thường

Thứ tư, 28/02/2018 | 07:00 GMT +7

Trong năm 2018, Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM cho biết sẽ phối hợp với nhiều quận, huyện trên địa bàn tiến hành thu hồi các dự án chậm triển khai trong thời gian khá dài.


Sacombank mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới thành lập

Sacombank mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới thành lập

Thứ sáu, 19/01/2018 | 08:00 GMT +7

Vào ngày 12/1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) liên kết cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội để mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp thành lập mới nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục cho doanh nghiệp.


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.