Tọa đàm

Tọa đàm "Về thế chấp, đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất liên quan đến hoạt động ngân hàng"

Sự kiện diễn ra vào:15:30 ngày 19/08/2016

Ngày 19/8/2016, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Vụ Pháp chế Ngân hàng Nhà nước tổ chức tọa đàm với chủ đề Về thế chấp, đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất liên quan đến hoạt động ngân hàng.


Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà sẽ rời nhiệm sở vào ngày 1/9

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà sẽ rời nhiệm sở vào ngày 1/9

Sự kiện diễn ra vào: ngày 18/08/2016

Trong lĩnh vực ngân hàng, ông Trần Bắc Hà được biết đến bởi những phát ngôn gây chú ý đối với dư luận. Đặc biệt, cách đây 3 năm, nguồn thông tin sai lệch ông bị bắt giữ đã khiến vốn hóa của thị trường chứng khoán mất 29.000 tỷ đồng trong chỉ 1 phiên giao dịch.


Ưu đãi lớn dành cho khách hàng tiết kiệm gửi góp và chủ thẻ SeABank

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng tiết kiệm gửi góp và chủ thẻ SeABank

Sự kiện diễn ra vào: ngày 18/08/2016

Từ nay đến hết ngày 19/07/2017, SeABank triển khai ưu đãi giảm giá lên đến 25% giá trị thanh toán dành cho tất cả khách hàng tiết kiệm gửi góp và chủ thẻ SeABank khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại Aplaza, Alphabooks, Yoga Madabi.


×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.