Tổng công ty Nam Khang tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập


Thứ bảy, 17/03/2018 | 20:00 GMT +7 Thuộc: Sự kiện xã hội và doanh nghiệp | Người đăng tin: Minh Minh
Ngày 16 tháng 3 năm 2018 Tổng công ty Nam Khang tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một chặng đường phát triển và vươn lên mạnh mẽ của Nam Khang.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm tại Khu Du lịch Tân Cảng, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Cường phó chủ tịch UBND quận 9, đông đảo bạn bè, doanh nghiệp, và các cựu nhân viên và hơn 100 nhân viên đang tận tâm đồng hành cùng Nam Khang. Ngoài ra còn có sự hiện diện của nghệ sỹ, diễn Viên Lý Hùng, Ca sỹ Lê Quang, MC Phan Phúc Thắng và một số bạn bè nghệ sỹ. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các cơ quan báo chí, trang tin tức thị trường bất động sản MuaBanGap.vn hỗ trợ thông tin.

 

Ông Trần Như Vương Quốc Nghĩa, Tổng Giám đốc đại diện công ty cám ơn sự hiện diện của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và đặc biệt cám ơn đội ngũ nhân viên đồng hành với công ty trong 10 năm qua. Nhân dịp này công ty cũng thể hiện trách nhiệm xã hội; công ty tặng 20 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng/1 sổ để tặng cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận 9. Ngoài ra công ty trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho hộ có hoàn cảnh neo đơn và đặc biệt khó khăn. Đại diện UBND quận 9, ông Nguyễn Ngọc Cường ghi nhận những đóng góp quý giá của công ty đối với công đồng, cám ơn những tình cảm quý giá, tâm huyết từ lãnh đạo công ty và chúc công ty ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Với mục đích phục vụ các nhu cầu dân sinh và góp phần thúc đẩy việc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang xác định tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi là: Tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, biến giấc mơ về tổ ấm an cư thành hiện thực. 

 

Cùng với sự nhiệt tình, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng như tác phong chuẩn mực, thái độ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên của Công ty, quý khách hàng, cũng như những nhà đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn cặn kẽ, thấu đáo và thực sự yên tâm khi đến với Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang tọa lạc tại 236 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM.

 

Khẳng định tầm nhìn của một nhà thiết kế xây dựng và môi giới BĐS, Công ty đã và đang thực hiện tư vấn cho các chủ đầu tư lớn, các dự án nhà ở trong việc thực hiện thiết kế xây dựng hiệu quả và tạo dựng thương hiệu trên thị trường một cách bền vững nhất.

 

Công ty luôn chú trọng và quan tâm đến việc huấn luyện cho từng nhân viên các kỹ năng về thiết kế, xây dựng và môi giới bán hàng cũng như các kỹ năng mềm khác nhằm đảm bảo việc xây dựng và giao dịch BĐS diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

Với sự nhiệt tình, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng như tác phong chuẩn mực, thái độ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên của Công ty, quý khách hàng, cũng như những nhà đầu tư sẽ nhận được sự tư vấn cặn kẽ, thấu đáo và thực sự yên tâm khi đến với Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang tọa lạc tại 236 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM.

 

Với những gì đã và đang tạo lập được, thương hiệu của công ty cũng như những sản phẩm BĐS mà công ty đã thiết kế tư vấn, xây dựng và phân phối từng bước gây dựng nên niềm tin cho khách hàng, quý nhà đầu tư. Đến với Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang, quý khách hàng đã và đang gửi gắm niềm tin đúng chỗ. Bởi từ trong tâm niệm của mỗi nhân viên công ty, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi như câu khẩu hiệu của công ty:

 

“ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ”

  Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang

Địa chỉ: 236 Đình Phong Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại/Fax :  (08) 3728.2345  Hotline : 0908.225575 - 0915 225 575

Thúy Vy, Biên tập viên

In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Sự kiện xã hội và doanh nghiệp


Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Thứ sáu, 27/04/2018 | 07:00 GMT +7

Muabangap.vn xin thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/04/2018 và ngày Quốc tế Lao động 01/05/201 tới Quý khách hàng và Quý độc giả như sau:


Nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya tưng bừng giảm giá mạnh

Nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya tưng bừng giảm giá mạnh

Thứ sáu, 13/04/2018 | 09:00 GMT +7

Thời tiết bước vào mùa hè nóng bức, nước trái cây Thanh Long lên men Pitaya sẽ giúp thanh nhiệt, làm mát cơ thể, vô cùng bổ dưỡng và đảm bảo được chất lượng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, phương pháp lên men truyền thống được làm 100% từ quả thanh long từ vùng Thanh Long Bình Thuận.


HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT - MỸ 2018

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT - MỸ 2018

Sự kiện diễn ra vào: 08:00 Sáng ngày 27/03/2018

Đây là sự kiện dành cho các quản lý cấp cao trong lĩnh vực bất động sản nhằm trao đổi về triển vọng thị trường và đầu tư bất động sản hai chiều Việt – Mỹ trong năm 2018 và kết nối các cơ hội đầu tư, hợp tác giữa các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản của cả hai quốc gia.


Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Trang trí nhà cửa thế nào cho hợp phong thủy để đón Tết Mậu Tuất nhiều tài lộc, may mắn?

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 14/02/2018

Theo các chuyên gia phong thủy, năm 2018 tức là năm Mậu Tuất, thuộc hành Thổ. Mà Thổ lại chi phối Tuất, vì thế năm nay là năm có sự hòa hợp giữa yếu tố ngũ hành và con giáp, sẽ đem đến nhiều may mắn cho mọi người.


MuaBanGap.vn thông báo nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

MuaBanGap.vn thông báo nghỉ Tết Mậu Tuất 2018

Sự kiện diễn ra vào: 7h Sáng ngày 01/02/2018

Muabangap.vn xin thông báo lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 đến Quý khách hàng và Quý độc giả như sau


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.