Tư duy đột phá, ứng dụng công nghệ trí tuệ để thành công trong bất động sản


7h ngày 13/08/2017 | Khu vực:Toàn Quốc Thuộc: Giới thiệu dự án bất động sản | Người đăng tin: Minh Minh
Ứng dụng mạng xã hội trong công việc trung gian trao đổi, giới thiệu sản phẩm bất động sản, nhà đất, dự án và sản phẩm vay ngân hàng … là việc cần hướng đến trong thời đại này.Thời đại máy hơi nước, máy công nghiệp, thời đại tự động hóa cũng đã qua; chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số kỷ nguyên 4.0

Kỷ nguyên của những công ty với tài sản là những sản phẩm và công nghệ trí tuệ với những cái tên quá quen thuộc Facebook, Twitter, Uber, Grab, Google, Amazon, Alibaba. Vị trí địa lý không còn là khoảng cách và vốn cũng không quá quan trọng để thành công. 
 
Việc ứng dụng Facebook vào các lĩnh vực kinh doanh đã nở rộ và đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực then chốt của nền kinh tế.
Thị trường bất động sản bao giờ cũng là thị trường đòi hỏi vốn lớn, giao dịch chuẩn theo qui định của luật. Để thị trường này vận hành, cần phải có trung gian trao đổi đó là: nhà môi giới, người mua, người bán, công ty bất động sản đầu tư và công ty môi giới và ngân hàng.
 
Ứng dụng mạng xã hội trong công việc trung gian trao đổi, giới thiệu sản phẩm bất động sản, nhà đất, dự án và sản phẩm vay ngân hàng … là việc cần hướng đến trong thời đại này.
Bạn có thể không tạo ra được công ty như Facebook, không tạo ra được một công ty bất động sản lớn ngay từ đầu khởi nghiệp nhưng bạn có thể vận dụng các công nghệ mới, những tiện ích miễn phí như Facebook hay chuyên trang bất động sản để gầy dựng sự nghiệp. Bạn có biết gần 90% tỷ phú giàu lên từ bất động sản hoặc kinh doanh những ngành nghề có liên quan đến bất động sản. 
 
Trở lại kênh thông tin thị trường bất động sản Việt nam, hiện nay có khoảng cả 100 website để người dùng tìm kiếm thông tin bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất và đăng nhu cầu cần vay vốn cần thuê. Hầu hết các trang thông tin đều có thu phí từ vài ngàn đồng đến hàng trăm ngàn đồng cho 1 tin rao trong một ngày. Nhiều người dùng đăng tin tốn chi phí cả vài triệu đồng cho 1 tháng đăng tin. Một số trang hoạt động khá quả nhưng phần lớn là mờ nhạt và chưa hiệu quả do chi phí đầu tư và duy trì quá lớn.
 
Chuyên trang https://muabangap.vn/ - Nhà đất và Đời sống cung cấp thông tin bất động sản từ những bài viết giới thiệu dự án, sự kiện mở bán, nhà đất bán, cho thuê,…Tất cả đều miễn phí với khác biệt cơ bản theo đó Muabangap cho phép người dùng tự đăng tải tất cả nhu cầu đăng tin mình từ nhà đất, căn hộ, sự kiện mở bán, dự án mở bán, giới thiệu dự án…để tạo ra một kênh thông tin đầy đủ và bao quát toàn thị trường.
 
MuaBangap.vn như một Facebook trong lĩnh vực bất động sản; miễn phí và luôn miễn phí như câu khẩu hiệu của Facebook.
Xã hội biến động không ngừng với tư duy đột phá và nhanh nhạy. Muốn thành công không còn cách nào khác là phải cố gắng và làm việc nhưng làm việc một cách thông minh, siêng năng là chưa đủ.
Việc tiết kiệm chi phí đến mức tối đa luôn là yêu cầu bức thiết của bất kỳ tổ chức cá nhân nào. 
Trang https://muabangap.vn/ như một sự lựa chọn mới cho các nhà môi giới, người cần mua bán cho thuê nhà, cá nhân, tổ chức giới thiệu sự kiện bất động sản, sự kiện mở bán dự án nhà đất hay một nhu cầu vay vốn.
 
Chính người dùng sẽ tự đăng tin trên https://muabangap.vn/ cho tất cả các mục: nhà đất bán, cho thuê, sự kiện hay dự án của mình. 
Muabangap sử dụng https viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, một sự kết hợp giữa giao thức http và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet an toàn cho người dùng mà hầu hết các trang web tại Việt Nam chưa chú trọng để bảo mật người dùng.
Trong kinh doanh thời gian là tiền bạc, người đi trước một bước là người chiến thắng. Nên xem qua https://muabangap.vn/ ít nhất một lần để cảm nhận sự khác biệt.
 
Theo Muabangap.vn
 
 
In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Giới thiệu dự án bất động sản


Đầu tư bền vững tại khu đô thị xanh Lavila Đông Sài Gòn 2

Đầu tư bền vững tại khu đô thị xanh Lavila Đông Sài Gòn 2

Thứ sáu, 04/05/2018 | 07:00 GMT +7

Nếu Singapore có mật độ cây xanh hơn 30m2/người, Hàn Quốc (Seoul) 41m2/người, Đức (Berlin) 50m2/người… thì tại Việt Nam, mà cụ thể là TP.HCM, con số này hiện chưa tới 2m2/người. Và trước “cơn khát mảng xanh” của người dân đô thị, đã xuất hiện những cuộc đua của các nhà phát triển bất động sản nhằm bứt khỏi nội đô chật chội, tìm đến vùng gần trung tâm với đất đai tươi mới, trong lành, xanh mát, nhưng vẫn không thiếu các tiện ích cao cấp, hiện đại.


Bất động sản Phú Quốc an toàn

Bất động sản Phú Quốc an toàn "được lòng" người mua

Thứ tư, 02/05/2018 | 07:00 GMT +7

Liên tục từ đầu năm đến nay, thị trường ghi nhận những cơn sốt giá bất động sản tại Phú Quốc. Dù những cảnh báo thổi giá "bong bóng" khiến thị trường có phần có chững lại, nhưng những dự án đảm bảo tính an toàn vẫn hút khách mua.


Dự án nào sẽ lên ngôi trong phân khúc căn hộ?

Dự án nào sẽ lên ngôi trong phân khúc căn hộ?

Thứ sáu, 20/04/2018 | 08:00 GMT +7

Trong bối cảnh thị trường căn hộ ngày càng chịu sức ép cạnh tranh khốc liệt, các nhà phát triển bất động sản cần định hình và chăm chút hơn cho sản phẩm để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Đất nền vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư

Đất nền vùng ven hấp dẫn nhà đầu tư

Thứ năm, 19/04/2018 | 07:00 GMT +7

Hơn 3.000 khách hàng đã chen chân để làm thủ tục giữ chỗ đất nền dự án Mega City 2 tại Nhơn Trạch vào cuối tuần qua.


Bất động sản quý 2/2018: Chuyển hướng đầu tư tại Phú Quốc

Bất động sản quý 2/2018: Chuyển hướng đầu tư tại Phú Quốc

Thứ tư, 18/04/2018 | 07:00 GMT +7

Sau khi tuyên bố rời bỏ thị trường Phú Quốc do gặp phải nhiều bất động sản không đủ điều kiện pháp lý hoặc giá tăng chóng mặt trong thời gian ngắn, bà Hoàng Liên, đại diện một nhóm đầu tư đến từ Hà Nội, bất ngờ báo rằng mình vừa tìm được vài căn nhà rất hấp dẫn về giá và an toàn về mặt pháp lý tại đảo Ngọc.


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.