Tư duy đột phá, ứng dụng công nghệ trí tuệ để thành công trong bất động sản


7h ngày 13/08/2017 | Khu vực:Toàn Quốc Thuộc: Giới thiệu dự án bất động sản | Người đăng tin: Minh Minh
Ứng dụng mạng xã hội trong công việc trung gian trao đổi, giới thiệu sản phẩm bất động sản, nhà đất, dự án và sản phẩm vay ngân hàng … là việc cần hướng đến trong thời đại này.Thời đại máy hơi nước, máy công nghiệp, thời đại tự động hóa cũng đã qua; chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số kỷ nguyên 4.0

Kỷ nguyên của những công ty với tài sản là những sản phẩm và công nghệ trí tuệ với những cái tên quá quen thuộc Facebook, Twitter, Uber, Grab, Google, Amazon, Alibaba. Vị trí địa lý không còn là khoảng cách và vốn cũng không quá quan trọng để thành công. 
 
Việc ứng dụng Facebook vào các lĩnh vực kinh doanh đã nở rộ và đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, lĩnh vực then chốt của nền kinh tế.
Thị trường bất động sản bao giờ cũng là thị trường đòi hỏi vốn lớn, giao dịch chuẩn theo qui định của luật. Để thị trường này vận hành, cần phải có trung gian trao đổi đó là: nhà môi giới, người mua, người bán, công ty bất động sản đầu tư và công ty môi giới và ngân hàng.
 
Ứng dụng mạng xã hội trong công việc trung gian trao đổi, giới thiệu sản phẩm bất động sản, nhà đất, dự án và sản phẩm vay ngân hàng … là việc cần hướng đến trong thời đại này.
Bạn có thể không tạo ra được công ty như Facebook, không tạo ra được một công ty bất động sản lớn ngay từ đầu khởi nghiệp nhưng bạn có thể vận dụng các công nghệ mới, những tiện ích miễn phí như Facebook hay chuyên trang bất động sản để gầy dựng sự nghiệp. Bạn có biết gần 90% tỷ phú giàu lên từ bất động sản hoặc kinh doanh những ngành nghề có liên quan đến bất động sản. 
 
Trở lại kênh thông tin thị trường bất động sản Việt nam, hiện nay có khoảng cả 100 website để người dùng tìm kiếm thông tin bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất và đăng nhu cầu cần vay vốn cần thuê. Hầu hết các trang thông tin đều có thu phí từ vài ngàn đồng đến hàng trăm ngàn đồng cho 1 tin rao trong một ngày. Nhiều người dùng đăng tin tốn chi phí cả vài triệu đồng cho 1 tháng đăng tin. Một số trang hoạt động khá quả nhưng phần lớn là mờ nhạt và chưa hiệu quả do chi phí đầu tư và duy trì quá lớn.
 
Chuyên trang https://muabangap.vn/ - Nhà đất và Đời sống cung cấp thông tin bất động sản từ những bài viết giới thiệu dự án, sự kiện mở bán, nhà đất bán, cho thuê,…Tất cả đều miễn phí với khác biệt cơ bản theo đó Muabangap cho phép người dùng tự đăng tải tất cả nhu cầu đăng tin mình từ nhà đất, căn hộ, sự kiện mở bán, dự án mở bán, giới thiệu dự án…để tạo ra một kênh thông tin đầy đủ và bao quát toàn thị trường.
 
MuaBangap.vn như một Facebook trong lĩnh vực bất động sản; miễn phí và luôn miễn phí như câu khẩu hiệu của Facebook.
Xã hội biến động không ngừng với tư duy đột phá và nhanh nhạy. Muốn thành công không còn cách nào khác là phải cố gắng và làm việc nhưng làm việc một cách thông minh, siêng năng là chưa đủ.
Việc tiết kiệm chi phí đến mức tối đa luôn là yêu cầu bức thiết của bất kỳ tổ chức cá nhân nào. 
Trang https://muabangap.vn/ như một sự lựa chọn mới cho các nhà môi giới, người cần mua bán cho thuê nhà, cá nhân, tổ chức giới thiệu sự kiện bất động sản, sự kiện mở bán dự án nhà đất hay một nhu cầu vay vốn.
 
Chính người dùng sẽ tự đăng tin trên https://muabangap.vn/ cho tất cả các mục: nhà đất bán, cho thuê, sự kiện hay dự án của mình. 
Muabangap sử dụng https viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, một sự kết hợp giữa giao thức http và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet an toàn cho người dùng mà hầu hết các trang web tại Việt Nam chưa chú trọng để bảo mật người dùng.
Trong kinh doanh thời gian là tiền bạc, người đi trước một bước là người chiến thắng. Nên xem qua https://muabangap.vn/ ít nhất một lần để cảm nhận sự khác biệt.
 
Theo Muabangap.vn
 
 
In bài này
| Chia sẻ bài viết

Các sự kiện cùng chuyên mục Giới thiệu dự án bất động sản


Nhiều dự án BĐS cao cấp tại TP.HCM chuẩn bị “chào sân” sau Tết Nguyên đán

Nhiều dự án BĐS cao cấp tại TP.HCM chuẩn bị “chào sân” sau Tết Nguyên đán

Thứ bảy, 10/02/2018 | 08:00 GMT +7

Nhiều doanh nghiệp bất động sản (DN BĐS) bắt đầu “nhá hàng” hoặc lên chiến dịch chạy truyền thông cho các dự án cao cấp sẽ bung hàng sau Tết Nguyên đán.


Thị trường BĐS Bắc Sài Gòn sôi động với căn hộ Cityland Park Hills

Thị trường BĐS Bắc Sài Gòn sôi động với căn hộ Cityland Park Hills

Thứ sáu, 02/02/2018 | 07:00 GMT +7

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản Bắc Sài Gòn sôi động với hàng loạt dự án được mở bán. Trong số đó, nổi bật lên căn hộ thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills, Gò Vấp thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.


Chính thức động thổ dự án West Intela

Chính thức động thổ dự án West Intela

Thứ năm, 01/02/2018 | 07:00 GMT +7

Sáng ngày 31/1/2018, LDG Group đã chính thức thực hiện nghi thức động thổ khởi động dự án khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, quận 8, kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt.


Ý tưởng trang trí nhà độc đáo bằng trần gỗ

Ý tưởng trang trí nhà độc đáo bằng trần gỗ

Thứ ba, 30/01/2018 | 07:00 GMT +7

Trong trang trí trần nhà bằng gỗ, có rất nhiều cách khiến cho phần trần nhà trở nên ấn tượng.


Nhiều tiện ích  khi mua căn hộ tại dự án @Home

Nhiều tiện ích khi mua căn hộ tại dự án @Home

Thứ hai, 29/01/2018 | 07:00 GMT +7

Không chỉ nằm ngay cửa ngõ phía Nam, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và có giá bán hợp lý, dự án nhà ở xã hội @Home còn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi hội tụ các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại.


Xem thêm >>
×

muabangap.vn Ai cũng có thể đăng tin mua, bán, cho thuê, đăng cần vay vốn và đăng sự kiện mở bán bất động sản. Hàng ngày có hàng ngàn tin rao. Các cá nhân, tổ chức tự đăng sản phẩm dịch vụ trong các lĩnh vực đời sống miễn phí. Cá nhân có nhu cầu vay vốn, làm thẻ tín dụng có thể đăng trên muabangap.vn để được hưởng các ưu đãi đặc biệt và được tư vấn từ các chuyên viên ngân hàng.